เตรียมความพร้อมบริการหลังการขายเทคโนโลยี เดลต้า ซีเอ็นซี คอนโทรลเลอร์

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 256 เวลา 10.00 น. ณ. บริษัท เดลต้า อิเลคทรอนิกส์(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) นิคมอุตสาหกรรมบางปู คุณวารินทร์ ชลหาญ ผู้จัดการด้านเทคนิค บริษัท พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล จำกัด ได้เดินทางเข้าร่วมประชุมกับทาง Delta CNC Solution เพื่อสรุปรายละเอียดทางเทคนิค Advanced Delta CNC Controller เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ เตรียมความพร้อมช่องทางในการสื่อสารระหว่างกันเพื่อให้การบริการลูกค้าในประเทศไทยที่ใช้งาน Delta CNC Controller ให้ได้รับการบริการอย่างรวดเร็วที่สุด

บริษัท พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล จำกัด ก่อตั้งโดยกลุ่มวิศวกร ด้านระบบอัตโนมัติ มีประสบการณ์การทำรีโทรฟิตและซ่อมบำรุงเครื่องจักรซีเอ็นซี กว่า 20 ปี จึงได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เดลต้า อิเลคทรอนิกส์(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) ให้เป็นผู้บริการหลังการขายสินค้ากลุ่ม Delta CNC Solution

เดลต้า ซีเอ็นซี คอนโทรลเลอร์ พัฒนาโดย บริษัท เดลต้า อิเลคทรอนิกส์ จำกัด(มหาชน) ไตหวัน ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านอิเลคทรอนิกส์ ออโตเมชั่น รายใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก ไตหวันคือผู้ผลิตและส่งออก เครื่องจักรซีเอ็นซี มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง Delta CNC Solution จึงถูกพัฒนาขึ้นภายในสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีแมชชีนทูล

พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล , 17 Oct 2019

Related Articles

ซีเอ็นซี รีโทรฟิต

CNC Retrofit คือการฟื้นฟูสภาพเครื่องจักรให้กลับมามีสภาพเหมือนใหม่ หรือใกล้เคียงเครื่องใหม่ โดยการปรับปรุง 2 ส่วนสำคัญคือ 1.องค์ประกอบทางกล 2.องค์ประกอบทางไฟฟ้า การแก้ไของค์ประกอบทางกล โดยประสบการณ์ของผู้เขียนแล้วควรค่อย ๆ ทำไป ปรับปรุงเฉพาะเท่าที่จำเป็นให้เครื่องสามารถทำงานหาเงินได้ก่อน แต่ในกรณีที่มีเงินทุนเยอะก็สามารถที่จะทำครั้งเดียวให้สมบูรณ์ที่สุดเลยก็ได้ แต่ต้องยอมรับความจริงว่าแม้จะมีการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ทางกลแล้วก็ตามแต่โครงสร้างหลักของเครื่องอาจจะถูกใช้งานมานานดังนั้นการแก้ไของค์ประกอบทางกลจะได้ดีที่สุดคือใกล้เคียงเครื่องใหม่เท่านั้น องค์ประกอบทางกลที่จะต้องฟื้นฟูสภาพคือ 1. Ball Screw 2. Axes’s Support Bearing 3.…

Delta CNC Solution the Complete total solution ตอนที่ 1

พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล , 18 Aug 2019 Delta CNC Solution : ผสมผสานระหว่างความยืดหยุ่นและความสมบูรณ์แบบ เติมเต็มความต้องการของอุตสาหกรรมเครื่องจักรซีเอ็นซี Delta Electronics Inc เป็นผู้ที่มีความเชียวชาญในผู้นำด้านผลตภัณฑ์ Automation รายใหญ่ของโลก ได้ออกแบบและพัฒนาระบบ ซีเอ็นซี คอนโทรลเลอร์(CNC Controller) ที่โดดเด่นที่สุดของอุตสากรรมเครื่องจักรกลการผลิตอัตโนมัติ อุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการผลิตอัตโนมัติในไตหวัน…

Delta CNC Solution the Complete total solution ตอนที่ 3

พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล , 22 Aug 2019 Delta CNC Solution ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกมากมาย เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบไม่แพ้ ซีเอ็นซี คอนโทรลเลอร์ (CNC Controller) จากค่ายยุโรป และยังเป็น Total Solution อีกด้วยเนื่องจาก CNC Controller , Servo…

Delta Taiwan, one of the biggest automation company in the world

พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล , 15 Aug 2019 Delta ก่อตั้งขึ้นในปี 1971 เป็นองค์กรระดับโลกด้าน เทคโนโลยีพลังงาน ตั้งแต่ Power Electronic Technology , Automation Technology และ Infrastructure Delta เป็นผู้ผลิต Switching Power…

5 Axis CNC machine using NC311 Delta CNC Solution

พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล , 2 Sep 2019 ในทางทันตกรรมมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องจักรซีเอ็นซี 5 แกน ที่สามารถผลิตแบบจำลองของการจัดฟัน หรือผลิตชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้อง เครื่องจักรซีเอ็นซี ที่มีความสามารถในการควบคุมถึง 5 แกนจะมีราคาที่สูงมาก Delta CNC Solution จึงมีการพัฒนา NC300 Series ให้มีความสามารถดังกล่าว สามารถทำ Linear…

Responses

Your email address will not be published. Required fields are marked *