เดลต้า Robot Controller

เดลต้าโรบอทคอนโทรลเลอร์ ASD-MS สำหรับรีโทรฟิตหุ่นยนต์อุตสาหกรรมได้ทุกยี้ห้อ ทุกรุ่น  ผลิตโดย Delta Electronic Inc.  ต้นทุนการรีโทรฟิตเพียง 1 ใน 5 เมื่อเทียบกับราคาของใหม่ แต่ได้อุปกรณ์ใหม่แกะกล่อง หมดปัญหาเรื่องการซ่อมบำรุง  โดย บริษัท พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล จำกัด ตัวแทนจำหน่าย www.pmc.co.th ประสบการณ์ในงานระบบอัตโนมัติกว่า 10…

Delta NC200 CNC Controller

เดลต้า ซีเอ็นซีคอนโทรลเลอร์ รุ่น NC200 สวย หรู ประสิทธิภาพสูง โดย บริษัท พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ออกแบบมาเพื่องานรีโทรฟิตเครื่อง CNC Lathe มีฟังชั่นในการทำ Tool Change ครบถ้วน และด้วยความสามารถในการสื่อสารความเร็วสูงด้วยโปรโตคอล DMCNET ทำให้มีสัญญาณป้อนกลับระหว่าง ซีเอ็นซีคอนโทรลเลอร์และเซอร์โวได้สูงถึง…

Delta NC300AH CNC Controller

เดลต้า ซีเอ็นซีคอนโทรลเลอร์ รุ่น NC300AH ออกแบบมาให้เหมาะกับงานรีโทรฟิตเครื่องซีเอ็นซี 5 แกน สามารถทำ Synchronization ได้พร้อม ๆ กันทั้ง 5 แกน มีระบบ Automatic Tool Change มาครบ และด้วยความสามารถของโปรโตคอลสื่อสารความเร็วสูง DMCNET ทำให้มี True Feedback สูงถึง…

Delta NC311 CNC Controller

เดลต้า ซีเอ็นซีคอนโทรลเลอร์ แบบ Vertical Type สวย หรูหรา ประสิทธิภาพสูง สำหรับงานรีโทรฟิต เครื่องซีเอ็นซีแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ โดย บริษัท พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ด้วยความสามารถของโปรโตคอลสื่อสารความเร็วสูง DMCNET ทำให้มีสัญญาณป้อนกลับแท้ระหว่าง ซีเอ็นซีคอนโทรลเลอร์ และ เซอร์โวไดร์ว สูงถึง 16.7…

เดลต้า ซีเอ็นซี ร่วมมือ ECOCA , EQUIPTOP เครื่องซีเอ็นซีแบรนด์ดังระดับโลก

ไทเป , ไตหวัน , พฤศจิกายน 2018 เดลต้าในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาสมาร์ทแมชชีนทูลของไตหวัน และเป็นผู้ผลิตสินค้าด้านออโตเมชั่นรายใหญ่ของโลก ได้ประกาศความร่วมมือกับผู้ผลิตเครื่องจักรซีเอ็นซีรายใหญ่ EQUIPTOP และ ECOCA เพื่อร่วมกันพัฒนาและนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมด้านระบบอัตโนมัติเพื่อควบคุมเครื่องจักรซีเอ็นซี ในงาน 2018 Taiwan International Machine Tool Show(TMTS) เดลต้าได้นำสินค้า brand new “2 machine…

Delta CNC Controller โดย DMCNET หรือ Pulse Train

Delta CNC Controller มีความยืดหยุดในการนำไป รีโทรฟิตเครื่องจักรซีเอ็นซีสูง โดยมีแนวทางการนำไปใช้ 2 แนวทาง Delta Complete Total Solution เป็นการรีโทรฟิตโดยใช้อุปกรณ์ของ เดลต้าสมบูรณ์แบบ การสื่อสารระหว่างอุปกรณ์จะใช้สายสื่อสารเพียง 1 เส้น โดยอาศัยโปรโตคอลสื่อสาร DMCNET การเดินสายไฟฟ้าภายในจะง่ายและสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง คอนโทรลเลอร์ เซอร์ไดร์ว เซอร์โวมอเตอร์ อินเวอร์เตอร์ และ…

เดลต้า ซีเอ็นซีคอนโทรลเลอร์ ดีที่สุดของไตหวัน

การซ่อมบำรุง ฟื้นฟูสภาพเครื่องจักรซีเอ็นซี จากเครื่องเก่า จากซากเครื่อง ให้กลับมาทำงานได้เหมือนใหม่ หัวใจสำคัญคือ ซีเอ็นซี คอนโทรลเลอร์ Delta Electrocnic Inc ไตหวัน เป็นผู้ผลิตเพียงรายเดียว ที่ออกแบบและผลิตอุปกรณ์ทุกชิ้นด้วยตนเอง ซีเอ็นซี คอนโทรลเลอร์ ประกอบด้วย 2 รุ่นหลักคือ NC200 สามารถควบคุมได้ 2 แกน ออกแบบมาให้เหมาะกับงานฟื้นฟูสภาพเครื่องจักรแบบ Turing…

มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง (DC Motor)

มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงเป็นมอเตอร์ที่ป้อนด้วยไฟฟ้ากระแสตรงและมีคอมมิวเตเตอร์กับแปรงถ่านทำหน้าที่ในการจัดเรียงกระแสไฟฟ้าในขดลวดอาร์เมเจอร์ กระแสที่ไหลในขดลวดอาร์เมเจอร์ภายใต้หน้าขั้วแม่เหล็กเดียวกันจะมีทิศทางเดียวกัน  ส่วนที่อยู่ภายใต้ขั้วตรงข้ามจะมีทิศทางการไหลของกระแสไฟฟ้าตรงข้ามกัน ส่งผลให้แรงบิดเกิดขึ้นเสริมกัน มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงที่ใช้อยู่ในอุตสาหกรรมนิยมใช้อยู่ 2 แบบ Permanent Magnet DC Motor Separately Excited Field DC Motor สามารถเขียนวงจรเสมือนของ Separately Excited Field DC Motor ได้โดยประกอบด้วยขดลวดหลัก 2 ขดด้วยกันคือ…

Delta CNC Controller คุณภาพสูง ราคาไม่แพง

Delta CNC Solution ผลิตโดย Delta Electronic Inc ไตหวัน  ผู้ผลิตระบบอัตโนมัติรายใหญ่ของโลก  ไตหวันเป็นผู้ส่งออกเครื่องจักรซีเอ็นซีรายใหญ่ Delta CNC Controller  จึงถูกออกแบบและผลิตโดยวิศวกรที่มีความเชียวชาญสูง ราคาไม่แพง  สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ บริษัท พรีซิชั่น แมชชีน คอนโทรล จำกัด  ผู้แทนจำหน่าย www.pmc.co.th

High Precision Touch Probe

Tool Touch Probe เป็นอุปกรณ์ที่ถูกนำมาใช้ในการวัดความยาวของทูลแบบอัตโนมัติ ที่ได้รับความนิยมสูงในเครื่องจักร CNC Lathe ความยาวของทูลจะถูกวัดอย่างแม่นยำและค่าที่วัดได้จะถูกบันทึกลงใน Tool length Table เพื่อชดเชยความยาวให้แบบอัตโนมัติเมื่อเราเลือกใช้ทูลด้วยคำสั่ง Txx ส่วนประกอบของ Tool Touch Probe High precision pull down arm (HPPA) เป็นส่วนของแขนที่สามารถผลิกลงมาอยู่ในตำแหน่ง Arm…